Mai đề về bao nhiêu? Phương pháp tìm số đề hiệu quả nhất

Mai đề về bao nhiêu? Đối với những anh em dân chơi lâu năm trong nghề chắc chắn đó sẽ luôn là nỗi băn khoăn. Nhưng để tìm được số đề chính xác và hiệu quả, người chơi cần phải tìm được các phương pháp chuẩn nhất. Cùng theo dõi bài viết này để biết được các phương pháp đó là gì nhé! 

Giải đáp thắc mắc mai đề về bao nhiêu?  

Hầu như dân chơi nào cũng sẽ có chung thắc mắc đó chính là mai đề về bao nhiêu. Nhưng không ai có thể khẳng định được chắc chắn 100% rằng số đó chính là số đề ngày mai. Hoặc nếu các bạn thường xuyên lướt mạng sẽ thấy được nhiều bài viết có được sự khẳng định, nhưng đó cũng chỉ là những dự đoán của người viết, có đôi khi cũng chỉ dựa trên cảm giác mà thôi. 

Anh em muốn xác định được chính xác và hiệu quả mai đề về bao nhiêu thì cần phải có phương pháp rõ ràng. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong bộ môn này có thể theo dõi những phương pháp dưới đây của chúng tôi. Chắc chắn những thông tin đó sẽ giúp cho anh em hiểu thêm được nhiều điều. Chuyên gia của chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian mới có thể tổng hợp và đưa ra cho các bạn những thông tin chính xác và vô cùng hiệu quả. Cùng theo dõi xem đó là những phương pháp nào nhé. 

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm: Đề về 39 mai đánh lô gì trúng số với tỷ lệ cao nhất?

Giải đáp thắc mắc mai đề về bao nhiêu?
Giải đáp thắc mắc mai đề về bao nhiêu?

Phương pháp tìm số mai về đề bao nhiêu hiệu quả nhất  

Muốn tìm ra được cặp số đề của ngày mai chính xác thì người chơi cần phải áp dụng phương pháp một cách hiệu quả nhất. Kinh nghiệm soi cầu, tìm số dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho anh em rất nhiều trên con đường chinh chiến sau knày: 

Mai đề về bao nhiêu? Nuôi số bằng tổng giải đặc biệt 

Mai đề về bao nhiêu? Cách này vô cùng đơn giản mà hiệu quả chúng mang lại cực cao. Người chơi chỉ cần lấy các chữ số của giải đặc biệt ngày hôm trước cộng lại với nhau và ghép tổng đó với số 8 hoặc số 0 là sẽ ra được cặp số đề cho ngày mai. Tiếp theo các bạn có thể nuôi cặp số đó trong 3 hoặc 5 ngày tiếp theo. Nhiều người đã sử dụng cách này và vô cùng thành công. 

Ví dụ như ngày 11/04 giải đặc biệt về 34567, các bạn cần cộng tổng 5 con số đó lại được con số 7. Anh em lấy con số 7 này để ghép với 0 hoặc 8 sẽ ra được cặp số 70 hoặc 78. 

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm: Đề về 72 mai đánh con gì để có được tỉ lệ thắng hơn 90%

 Nuôi số bằng tổng giải đặc biệt 
Nuôi số bằng tổng giải đặc biệt

Nuôi số trùng đầu liên tiếp trong 1 giải 

Đây là phương pháp đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho người chơi để tìm được con số cho ngày mai. Ví dụ như trong giải 4 đều xuất hiện 3 con số cạnh và kề nhau mà trùng đầu 5, như thế có nghĩa là trong 3 ngày tiếp chắc chắn chúng sẽ không xuất hiện lại. Khi đó trong 3 ngày tiếp theo nữa các bạn nên nuôi 3 con số đó. 

Chúng tôi sẽ ví dụ để các bạn có thể dễ hiểu nhất, ví dụ trong ngày 11/04 giải 4 về 3 con số là 51, 52, 53 thì trong 3 ngày tiếp theo từ 12 – 14/04 anh em không nên theo 3 cặp đó nữa. Tiếp tục trong 3 ngày tiếp theo từ 15 – 17/04 nuôi 3 cặp số đó chắc chắn sẽ thấy được quả ngọt.

Tìm số theo phương pháp bạc nhớ

Với những dân chơi lâu năm đây sẽ là phương pháp phổ biến được sử dụng nhiều nhất và mang lại hiệu quả cực cao. Cách này cũng khá đơn giản để dù bạn là người mới cũng có thể theo được mà không gặp nhiều khó khăn. 

Nhưng để theo được phương pháp này người chơi cần phải có được một trí nhớ tốt, họ phải nhớ được hàng nghìn những con số khác nhau. Bởi vì chỉ cần một con số xuất hiện thôi là đã có thể biết được ngày mai nên theo cặp số nào. Hoặc các bạn nên ghi chép vào một quyển sổ hoặc file nào đó, để khi nào chưa nhớ hết có thể xem bất cứ thời gian nào. 

Dưới đây là một số những cặp lô được ghi nhớ bằng phương pháp trên, cùng theo dõi nhé: 

  • Hôm trước lô về cặp 01 – 10, hôm sau nên đánh: 06 – 60 hoặc 89 – 98
  • Hôm trước lô về cặp 24 – 42, hôm sau nên đánh: 27 – 72
  • Hôm trước lô về cặp 27 – 72, hôm sau nên đánh: 78 – 87
  • Hôm trước lô về 33, hôm sau nên đánh: 66 – 13 – 31
  • Hôm trước lô về cặp 48 – 84, hôm sau nên đánh: 46 – 66 
  • Hôm trước lô về cặp 78 – 87, hôm sau nên đánh: 48 – 84
  • Hôm trước lô về cặp 36 – 63, hôm sau nên đánh: 38 – 83
  • Hôm trước lô về cặp 47 – 74, hôm sau nên đánh: 79 – 97
  • Hôm trước lô về cặp 45 – 54, hôm sau nên đánh: 56 – 65
  • Hôm trước lô về cặp 37 – 73, hôm sau nên đánh: 01-  10
Tìm số theo phương pháp bạc nhớ
Tìm số theo phương pháp bạc nhớ

Trên đây votebrinson đã chia sẻ cho các bạn những thông tin mai đề về bao nhiêu. Thông qua đó các bạn có thể biết được các cách hiệu quả để tìm được con số ưng ý nhất. Mong rằng với những kiến thức đó sẽ giúp cho anh em phần nào có được kết quả như mong đợi trên con đường chinh phục bộ môn này. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top